Cuộn keo dán miệng ly 0902568458

Cuộn keo dán miệng ly 0902568458

Cuộn keo dán miệng ly là loại keo dán chuyên dụng chỉ dùng cho các máy ép ly. Keo dán miệng ly có kích thước bản rộng 13cm rất tiện dụng nên khách hàng rất ưa chuộng.

 

Cuộn keo dán miệng ly có nhiều loại và nhiều mẫu mã đẹp

Hiện nay cuộn keo dán miệng ly trên thị trường được bán rộng rãi hoặc bán kèm theo máy dán ly. Cuộn keo có đặc điểm sẽ có những điểm đen để canh giữa các miếng ép giúp bạn có thể tiết kiệm keo ép. Miếng điểm đen này đối với máy dán ly tự động và bán tự động rất quan trọng vì giúp máy có thể cuộn trả keo ngay sau khi máy ép ly.

Cuộn keo dán miệng ly thường dùng là keo chất lượng ép đến 2400 ly nên tính ra chi phí cho mỗi màng keo dán ly rẻ hơn nhiều so với việc đóng nắp ly.  Ngoài ra hình ảnh hoa văn trên cuộn keo dán ly thường sinh động, đẹp mắt và vui nhộn nên khách hàng rất ưa chuộng.

Hướng dẫn cách dùng cuộn keo dán miệng ly

Đối với máy dán ly bán tự động bạn lắp keo vào máy theo đường từ cuộn keo qua máy và đến cuộn giấy cuốn màng keo. Sau khi dập đóng nắp ly thì hãy xoay keo qua 1 khoảng đến miếng màu đen được đánh dấu trên keo để chuẩn bị cho ly tiếp theo.

Nếu máy dán ly của bạn là máy tự động thì nên ráp cuộn keo theo chiều kim đồng hồ, cuộn keo đi xuống là mặt keo ngược, qua vị trí con mắt của máy dán ly và qua khung máy đến cuộn giấy cuốn màng keo. Máy sau khi đóng nắp ly sẽ tự động cuộn keo và sẵn sàng để ép ly nước tiếp theo.

MỘT SỐ MẪU KEO DÁN MIỆNG LY ĐẸP HIỆN NAY QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO

100% đều là mẫu keo dán đài loan với chất liệu keo dày như mẫu, keo được làm 2 lớp nên dày và chắc chắn, mỗi cuộn 2.5kg ép đến 2000 ly dễ dàng, Keo dùng cho mọi loại máy dán ly.

 

 

 

Địa chỉ bán cuộn keo dán miệng ly uy tín chất lượng

Khi cần mua cuộn keo dán ly bạn chỉ cần gọi ngay hotline 0902 568 458 để được ship keo tại nhà với giá rẻ, free ship cho khách hàng nội thành tphcm khi mua từ 2 cuộn keo trở lên. Ngoài ra khách hàng ở tỉnh sẽ được ship cod qua bưu điện, bạn sẽ nhận hàng rồi trả tiền sau cho chúng tôi.

Cuộn keo dán miệng ly của chúng tôi đúng và đủ chất lượng số lượng, cam kết giao đúng mẫu mã đã báo khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

 

1 bình luận về “Cuộn keo dán miệng ly 0902568458”

Viết một bình luận

Gọi điện: 0902 568 458