Mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động giá cạnh tranh 0902568458

Mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động giá cạnh tranh 0902568458

Nhu cầu mua máy ép nắp ly nhựa tự động hiện nay ngày càng cao, sức cạnh tranh trên thị trường tương đối lớn. Để làm nên những thương hiệu trà sữa. Dùng máy tự động khách hàng sẽ tiết kiệm thời gian chi phí và tạo ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng

Các mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động thông dụng hiện nay 

MẪU 01: Máy ép miệng ly có đếm số ZY-QF08

Đây là dòng sản phẩm của AITAI. Máy hoạt động bền và ổn định. Sản phẩm có thể ép các loại ly từ 360ml đến 700ml

Máy có đếm số cốc mỗi khi dập được. Máy tự động ép ly và trả ly cho khách hàng nên bạn có thể dễ dàng ép ly sinh tố, nước mía, trà sữa chỉ mất từ 15 đến 20 giây. Máy ép dính chắc không lo bung bật nắp khi khách hàng mang về.

MẪU 02: Máy ép ly ETON Q7

Sản phẩm máy ép ly eton Q7 có thể ép ly từ 360ml đến 700ml hoàn toàn tự động nhanh chóng, Máy có thiết kế thép không gỉ với sơn tĩnh điện đẹp bền. Máy ép nắp ly nhựa tự động hoàn toàn bằng inox nên không lo gỉ sét và dùng dễ dàng. Máy có nút điều khiển chính để bật mở máy, nút tăng nhiệt độ và lựa chọn chế độ ép tự động. Bạn cũng có thể dùng tay điều khiển máy ép từng ly hoặc chọn chế độ ép miệng ly tự động hoàn toàn. Máy tiết kiệm điện và tự động chuyển sang chế độ nghỉ nếu không dùng máy.

Mẫu 03: Máy ép ly ETON H2

Mẫu ép ly tự động hoàn toàn ETON  H2 ( ET-H2) là sản phẩm mới nhưng kết cấu đẹp và chắc chắn. Máy có thiết kế cấu tạo giống máy ép ly tự động hàng Đài Loan. Về chất lượng mẫu mà cũng như độ bền thì sản phẩm sánh ngang với các máy đài loan khách hàng hay dùng. Sử dụng máy ép miệng ly tự động hoàn toàn ET-H2 khách hàng sẽ an tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Địa chỉ chuyên bán máy dán miệng ly tự động hoàn toàn

Các sản phẩm máy dán miệng ly tự động hoàn toàn được bán tại cửa hàng chúng tôi với giá ưu đãi nhất trên thị trường. Máy bảo hành 12 tháng, giao hàng nội thành tphcm hoàn toàn miễn phí, Khách hàng sẽ được nhân viên kĩ thuật giao hàng và hướng dẫn sử dụng máy tận nơi.

Chúng tôi cũng có đầy đủ các thiết bị linh kiện phụ kiện để có thể thay thế sửa chữa máy khi có sự cố xảy ra. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm máy dán ly cho quán trà sữa sinh tố của mình thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn mẫu sản phẩm ưng ý  nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

Gọi điện: 0902 568 458