Máy dán ly

Máy dán ly

Máy dán ly được sử dụng rộng rãi để hàn miệng cốc trà sữa, ly nước mía, ly súp, chè, ly nước trái cây chỉ trong 20 giây. Máy dán ly hiện nay phổ biến là mẫu nào, giá bao nhiêu, máy dùng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy dán ly được dùng nhiều trên thị trường.

Máy dán ly

Máy dán ly tiết kiệm chi phí bán hàng cho khách hàng

Cùng với cuộn màng ép ly có thể giúp cho bạn dễ dàng đóng nắp ly trà sữa chỉ với 200 đồng, mỗi cuộn keo có thể dán từ 2000 đến 2500 ly trà sữa. Mẫu máy dán ly rất dễ tìm trên thị trường. Mẫu máy cũng đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản thích hợp cho quán nước, quán cafe của mình.

Các mẫu máy dán ly thông dụng trên thị trường hiện nay

Hiện nay khách hàng có thể dùng máy dán ly tự động và máy dán ly bán tự động, máy dán ly gạt tay để dán miệng ly cốc như mong muốn.

Đặc điểm của mỗi loại máy dán ly như sau:

Máy dán ly tự động là mẫu sản phẩm máy tự ép ly, tự động kéo và cuộn trả ly trong thời gian ngắn, màng keo sau khi ép xong cũng tự được thu gọn lại. Mẫu sản phẩm này thích hợp cho các quán nước đông khách, phải ép miệng ly cốc thường xuyên, không đủ thời gian để ép đóng nắp ly. Sản phẩm máy dán ly tự động gồm có: ET Q7, ET H1, ET H2, các mẫu  máy dán ly tự động đài loan…

Máy dán ly

Máy dán ly bán tự động: Thường những quán trà sữa, quán nước mía có nhiều khách cũng thích dùng sản phẩm này. So về giá thành thì mẫu máy này rẻ hơn. Cũng như cái tên gọi máy dán ly bán tự động, máy có thể ép cuộn keo và tự cuốn keo đã ép nhưng khách hàng phải bỏ và đẩy khay ép vào bên trong. Sau khi máy ép xong thì dùng tay kéo khay ép ra ngoài. Mẫu sản phẩm này thường dùng là máy dán ly bán tự động ET A9 loại có đếm số, không đếm số. Ngoài ra máy dán ly trà sữa 1 lít cũng là máy dán ly bán tự động rất được khách hàng ưa chuộng vì có thể ép ly khổng lồ.

Máy dán ly

Máy dán ly gạt tay: Mẫu sản phẩm này đa dạng nhất trên thị trường vì giá thành rẻ, máy có nhiều dòng cho khách hàng lựa chọn như: ET D6, ET D8, ET S2 1, ET S2, ET D1…Mẫu sản phẩm này đòi hỏi khách hàng phải đẩy khuôn ép vào vị trí ép miệng ly rồi điều khiển cần gạt để dán miệng ly. Sau khi thao tác dán miệng ly trà sữa xong thì dùng tay kéo khuôn ra bên ngoài chuẩn bị ép ly tiếp theo.

Với các máy dán ly trên thị trường bạn sẽ có những ly trà sữa thơm ngon, ly nước mía giải khát vừa rẻ vừa bổ. Khi cần tư vấn thêm về máy dán ly giá rẻ hãy liên hệ  ngay: 0902 568 458

 

Gọi điện: 0902 568 458