Máy dán màng ly

Máy dán màng ly

Bạn đang muốn tìm nơi bán máy dán màng ly uy tín chất lượng, bạn đang lo lắng không biết nên dùng máy dán màng ly loại nào? Một số lưu ý giúp bạn có thể chọn cho mình máy dán màng ly thích hợp nhất.

máy dán màng ly

Chọn máy dán màng ly theo kích thước số lượng

Máy dán màng ly thường có loại có thể dán được ly từ 350ml đến 500ml và máy dán được các loại ly nghĩa là ly từ 350ml đến 700ml. Các loại ly này phải có kích thước miệng ly từ 7cm đến 9cm. Ngoài ra khách hàng cũng nên lưu ý máy dán màng ly chỉ có thể dán được ly PP dày và mỏng, không dán được ly PET ( hay còn gọi là ly nắp cầu)

Các kích thước ly PP thường thấy gồm có: ly pp 360ml, ly pp 500ml, ly pp 700ml. Ngoài ra bạn có thể chọn dịch vụ in logo lên ly để có thể quảng bá cửa hàng, quán của mình cho khách hàng dễ dàng hơn.

Chọn máy dán màng ly theo cấu tạo hoạt động máy

Hiện nay khách hàng có thể chọn máy dán ly loại máy tự động hoàn toàn, bán tự động, máy dán màng ly gạt tay. Mỗi loại có các đặc điểm riêng khác nhau như sau:

Máy dán ly gạt tay là khách hàng phải tự ép màng ly, tự kéo ly và cuộn keo cho máy.

Máy dán ly tự động là máy tự ép miệng ly, trả ly ra phía ngoài và cuốn keo dán ly.

máy dán màng ly

Máy dán ly bán tự động là bạn phải đẩy ly vào để máy ép rồi kéo ly ra khỏi khay, máy chỉ tự cuốn keo mà thôi.

Với các loại máy dán màng ly trên thì cửa hàng nào bán cho khách nhiều nên dùng máy tự động hoặc bán tự động vì bạn không có thời gian cuốn màng keo. Nếu cửa tiệm bạn chưa có nhiều khách thì có thể chọn loại máy dán ly gạt tay để tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ chuyên bán máy dán màng ly uy tín chất lượng

Cửa hàng Minh Khoa chuyên bán các loại máy dán màng ly tự động, bán tự động, gạt tay giá rẻ uy tín chất lượng bảo hành 12 tháng. Chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nơi cho khách hàng tại tphcm và các tỉnh thành trên toàn quốc.

máy dán màng ly

Khi mua máy dán ly khách hàng còn được tặng 1 cuộn keo dán ly có họa tiết ngộ nghĩnh như: doremon, hello kitty, hình trái cây….Khách hàng sẽ được kĩ thuật viên lắp đặt keo và hướng dẫn sử dụng máy chi tiết.

Cửa hàng Minh Khoa là địa chỉ chuyên bán các loại máy dán màng ly chính hãng ETON. Mọi chi tiết xin liên hệ 0902 568 458

 

Gọi điện: 0902 568 458