Máy dán miệng ly dùng có tốt không?

Máy dán miệng ly dùng có tốt không?

Máy dán miệng ly là giải pháp khách hàng cần hiện nay. Nhu cầu kinh doanh nước giải khát ngày càng tăng cao, khách hàng mong muốn có một giải pháp chuyên nghiệp đồng thời cũng tiện ích hơn cho khách hàng. Với các mô hình take away, cafe mang đi, sinh tố sạch, cafe sạch ship tận  nơi, trà sữa take away.

Máy dán ly dùng trong thời gian bao lâu?

Máy dán ly dùng để ép miệng ly trà sữa giúp khách hàng có thể bảo quản sản phẩm sinh tố, nước trái cây, nước hoa quả dễ dàng, di chuyển đi xa mà không sợ đổ nước. Bạn không còn lo lắng máy dán miệng ly có tốt không? Với các mẫu máy dán ly bán tự động, máy dán ly gạt tay và máy dán ly tự động khách hàng có thể dùng từ 3 đến 5 năm mà không sợ các lỗi hỏng lặt vặt.
Mẫu máy dán ly hiện nay có các loại thông dụng như:

Máy dán ly gạt tay: mẫu máy dán ly gạt tay có loại dùng cho ly 500ml và 700ml. Ngoài ra còn có dòng máy gạt tay 1 lít dùng cho các loại ly khổng lồ. Với máy dán ly loại này bạn còn có thể dùng loại gạt tay bán tự động như ET B9. Mẫu máy dán ly bán tự động ET-B9 có thể ép ly 500ml và 700ml vừa ép ly vừa cuộn keo cho khách hàng. Máy dán ly chuyên dụng của chúng tôi còn có thể giúp bạn ép ly có chiều cao đến 17 cm.

Nhiệt độ của máy thường tăng từ 50 đến 250 độ C trong đó để dán các mẫu ly cần thay đổi nhiệt độ. Trong đó máy dán ly thường dùng nhiệt độ từ 150 đến 170 độ C dùng cho ly PP

Máy dán ly dùng như thế nào?

Để dùng máy dán ly bạn có thể tiến hành như sau:

Bước 1: lắp keo vào máy dán ly

Bước 2: Ghim điện bật công tắc điện, chỉnh nhiệt độ lên đến 170 độ C

Bước 3: Chờ đèn nhiệt độ chuyển sang đèn đỏ là có thể dán ép ly trà sữa nước mía.

Bước 4: Lấy ly nước mía trà sữa ra khỏi khay

Khi sử dụng máy có thể thường xuyên chuyển từ đèn xanh sang đèn đỏ. Từ đỏ sang xanh vì vậy bạn không phải lo lắng khi thấy hiện tượng này.

Nếu cần tìm nơi bán máy dán miệng ly trà sữa, máy dán  miệng ly ETON chất lượng chính hãng, chế độ bảo hành hậu mãi tốt hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

 

Gọi điện: 0902 568 458