Máy dán miệng ly giá rẻ

Máy dán miệng ly giá rẻ

Máy dán miệng ly giá rẻ được khách hàng sử dụng rộng rãi gần xa để ép nắp ly cốc nhanh chóng. Máy ép ly nhựa có nhiều tiện ích mà bạn cần chú ý:

Máy dán miệng ly giá rẻ

Cấu tạo máy dán miệng ly giá rẻ đơn giản dễ dùng

-Vỏ máy
– Cần gạt
– Bộ phận giữ cuộn dán
– Bộ phận cố định ly nhựa
-2 khuôn 500ml và 700ml

Máy dán miệng ly giá rẻ có rất nhiều công dụng trong việc bảo quản nước uống

Máy dán miệng ly sẽ tạo ra nhiệt độ từ 150 – 170 oC để ép miệng ly dính chặt với keo dán ly, giúp cho thực phẩm không bị đổ ra ngoài hay để tránh tình trạng ly to hơn nắp…

Máy dán miệng ly giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng máy ép miệng ly nhựa

Đầu tiên bạn gắn giấy ép ly vào 2 thanh inox

Sau đó bạn bật công tắc và điều chỉnh nút vặn nhiệt độ từ 150-170 độ C, đến khi nào máy báo hiệu đèn đỏ là máy đã sẵn sàng cho việc dán ly

Bạn đặt ly vào họng đựng ly, chỉ cần kéo cần gạt là máy sẽ tự động dán nắp ly kín lại một cách nhanh chóng. Lúc này miệng ly đã hoàn toàn đóng kín ngăn chặn quá trình tan chảy của nước, giữ nhiệt lại bên trong. Nhờ đó mà khi về đến nhà, trà sữa hay sinh tố vẫn mát lạnh như ở quán.

Chọn nơi chuyên bán máy dán miệng ly giá rẻ

Cửa hàng điện máy Minh Khoa là nơi chuyên cung cấp các loại máy ép miệng ly nhựa gạt tay, tự động, bán tự động. Máy có thể dùng cho ly 500ml hoặc 700ml.

Chúng tôi cung cấp máy ép miệng ly nhựa giá sỉ bảo hành 12 tháng, free ship tphcm, khách hàng ở tỉnh có thể chọn hình thức nhận hàng trước trả tiền qua bưu điện.

Khi cần tìm nơi bán máy dán miệng ly giá rẻ hãy liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết nhất về giá và sản phẩm

CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 568 458

 

Gọi điện: 0902 568 458