Máy ép ly giá rẻ

Máy ép ly giá rẻ

Máy ép ly giá rẻ là sản phẩm đóng nắp ly đồng hành cùng cửa hàng quán cafe và trà sữa rất nhiều người sử dụng hiện nay. Chỉ với 20 giây để ép nắp ly và với chi phí thấp nhất.

Các dòng máy ép ly giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Mẫu ép ly giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường có các loại như: máy ép ly tự động hoàn toàn, máy ép ly bán tự động, máy ép ly gạt tay. Trong đó máy tự động hoàn toàn có nhiều chức nẵng giúp bạn có thể dán ép miệng ly trà sữa sinh tố nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên nếu muốn tiết kiệm chi phí thì bạn có thể dùng  máy ép ly bán tự động hoặc máy ép ly gạt tay sẽ không mất quá nhiều chi phí.

Sản phẩm máy dán ly của ETON dùng bền, hàng chính hãng và chất lượng khiến khách hàng có thể an tâm tin dùng sản phẩm. Máy có thiết kế bằng sơn tĩnh điện nhỏ gọn và đẹp mắt. Khách hàng có thể dùng tiện dùng một cách tiện lợi.

Cách dùng máy ép ly giá rẻ

Khách hàng chỉ cần lắp keo theo các sơ đồ keo tùy từng dòng máy sẽ. Máy bao gồm cuộn giấy và cuộn keo dán ly theo hình dạng máy. Mỗi sản phẩm sẽ được lắp ráp với nhau tạo thành máy ép nắp ly tiện dụng dễ dùng. Bạn chỉ cần ghim điện, chỉnh nhiệt độ lên 170 độ C rồi ép miệng ly. Ly dùng được cho máy là là ly PE hoặc PP dày, máy không dùng được cho ly nắp cầu hoặc ly PET.

Máy ép dung tích ly trà sữa từ 360ml đến 700ml khách hàng chỉ cần đưa vào khay ép ly là sẽ có thể dán miệng ly chỉ trong vòng 20 giây mà thôi.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

Gọi điện: 0902 568 458