Máy ép nắp ly nhựa tự động giá bao nhiêu?

Máy ép nắp ly nhựa tự động giá bao nhiêu?

Chuyên kinh doanh máy ép nắp ly nhựa tự động giá bao nhiêu, máy ép nắp ly nhựa tự động dùng bền không, máy ép nắp ly nhựa có các mẫu nào xài tốt đó là các thắc mắc của khách hàng. Để giúp bạn dễ dàng chọn lựa Máy ép nắp ly nhựa tự động phù hợp với nhu cầu kinh doanh bạn có thể tham khảo các gợi ý sau:

Chọn Máy ép nắp ly nhựa tự động chuyên dụng của hãng máy dán ly ETON

Các mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động thông dụng trên thị trường hiện nay đó là mẫu ép nắp ly nhựa tự động của hãng ETON. máy có thể ép các loại ly từ 350ml đến 700ml. Hiện nay trên thị trường ly ép được miệng ly là ly có kí hiệu PP dưới đáy, các mẫu ly PET không ép được miệng ly.

Khi chọn mua máy ép nắp ly nhựa tự động khách hàng sẽ có thể tiết kiệm thời gian cũng như trong lúc máy ép bạn có thể làm các việc khác mà không vướng bận chân tay. Máy ép ly chỉ mất 40 giây để hoàn thành công đoạn ép nắp ly nhựa. Ngoài ra máy ép nắp ly nhựa tự động còn giúp khách hàng dễ dàng căn chỉnh logo khi bạn in mẫu logo dễ dàng, đẹp.

Các mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động thông dụng hiện nay

Máy dán miệng ly tự động hoàn toàn ET-Q7: đặc điểm máy không có đếm số nhưng các chức năng trên máy dễ chỉnh, dễ dùng, khách cũng có thể dễ dàng thay keo dán ly khi sử dụng. Mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động ET-Q7 được thiết kế chắc chắn với thép không gỉ, màu sắc đẹp và sang trọng. Máy được bảo hành 12 tháng. Dùng cho các loại ly từ 350ml, 500ml và 700ml dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ly vào khay máy sẽ tự động cuốn ly vào trong –> ép nắp ly —> đẩy trả ly ra bên ngoài cho khách. Dùng mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động ET-Q7 khách hàng sẽ cảm thấy rất tiện dụng khi kinh doanh sinh tố, cafe, trà sữa, đặc biệt khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được những ly nước ép chắc chắn không sợ bung gỉ nước.

Giá Bán: Liên hệ 0902 568 458

Mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động ETON  H2 ( ET-H2): đây là dòng máy ép nắp ly nhựa tự động cải tiến từ dòng máy HAPPY H1 bền bỉ chắn chắn, dùng máy H2 bạn sẽ có thể ép nắp ly trà sữa, nước mía nhanh gọn lẹ chỉ trong vòng 30 giây. Máy có thiết kế giống mẫu máy đài loan nên bạn có thể dùng bền và tiết kiệm điện. Với chi phí thấp dòng máy eton H2 là sản phẩm máy ép nắp ly nhựa tự động được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Máy còn có thể đếm số ly tự động mà khách hàng bán mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể reset máy về số 0 để có thể quản lý số ly bán hàng ngày.

Giá bán: Liên hệ 0902 568 458

Mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động ET-Q9: nếu cần một chiếc máy đẹp và sang chảnh nhất trong dòng máy ép nắp ly nhựa tự động thì khách hàng có thể lựa chọn máy inox ET-Q9. Sản phẩm được cấu tạo bằng inox hoàn toàn, thoát nhiệt nhanh, bền bỉ khi dùng. Máy còn có chức năng đếm số ly bán nên các quán trà sữa sinh tố rất ưa chuộng. Với dòng máy dán ly ET-Q9 khách hàng sẽ được trải nghiệm một sản phẩm máy ép nắp ly nhựa tự động theo công nghệ mới, chắc chắn, gọn lẹ, tiết kiệm điện.

Giá bán: liên hệ 0902 568 458

Tại sao nên chọn máy ép nắp ly nhựa tự động

Các máy ép nắp ly nhựa tự động khách hàng đều sẽ được bảo hành 12 tháng, máy dùng bền và tiết kiệm điện. Điều quan trọng hơn cả là dùng máy ép nắp ly nhựa tự động bạn có thể chủ động rất nhiều khi bán nước mía, trà sữa, cafe, sinh tố, nước ép. Máy giúp khách hàng bạn không phải chờ đợi lâu để mua nước uống, còn người bán thì có thể tiết kiệm nhân công đứng quầy, chủ động hơn khi quán đông khách.

Còn chần chờ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0902 568 458 để được tư vấn mẫu máy ép nắp ly nhựa tự động thích hợp nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

Gọi điện: 0902 568 458