Nên mua máy dán miệng ly trà sữa loại nào bền?

Nên mua máy dán miệng ly trà sữa loại nào bền?

Máy dán miệng ly trà sữa hiện nay có nhiều loại, nếu khách hàng phân vân nên mua máy dán miệng ly trà sữa loại nào bền có thể tham khảo ý kiến của chúng tôi. Bạn có rất nhiều mẫu máy dán miệng ly trà sữa với rất nhiều lựa chọn:

Mua máy dán miệng ly trà sữa gạt tay

Quý khách hàng kinh doanh cửa hàng nhỏ có thể dùng các mẫu máy dán miệng ly trà sữa gạt tay giá rẻ, máy dán ly gạt tay dễ dùng với thiết kế nhỏ gọn và chắc chắn. Bạn có thể ráp keo và gạt tay dễ dàng. Máy có thể ép các loại ly với các dòng sản phẩm như: ET-D1, ET-S2-1, ET-D8, ET-S2…Các mẫu dán miệng ly gạt tay đòi hỏi quý khách hàng phải thao tác kéo đẩy khay ly, gạt tay và quay keo.

Máy dán miệng ly trà sữa gạt tay giá rẻ không chỉ dùng bền, chi phí thấp mà còn dễ dùng nên khách hàng dùng nhiều và rất tiện lợi. Các mẫu máy dán ly gạt tay có các mẫu như:

Mua máy dán miệng ly trà sữa bán tự động

Với mẫu máy dán miệng ly trà sữa bán tự động bạn không cần phải mất nhiều thời gian, máy có thể tự cuốn và quay keo dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ ly  vào khay, đẩy ly vào máy sẽ tự ép miệng ly. Sau đó bạn sẽ kéo khay ly ra khỏi và lấy ly ra khỏi máy. Máy có loại đếm số ly và có loại không đếm số ly. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm như ZY-QF07, ET-A9 để phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

Với mẫu máy dán miệng ly trà sữa bán tự động quý khách hàng có thể tiết kiệm các thao tác khi dùng máy, cùng lúc có thể chuẩn bị cho các đơn hàng số lượng lớn. Chính vì vậy các chuỗi cửa hàng trà sữa sẽ yêu thích hơn sản phẩm này.

Mua máy dán miệng ly trà sữa tự động hoàn toàn

Các mẫu máy dán miệng ly trà sữa tự động hoàn toàn có các sản phẩm như: ETON Q7, ET-H2, ZY-QF08…các sản phẩm máy dán tự động sẽ tự động ép ly và cuốn keo dán ly, máy tự động đẩy khay ly ra vô để giúp khách hàng có thể dùng máy dễ dàng.

Máy dán ly tự động là giải pháp giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa nhân công và chi phí tiền điện. Với máy dán ly tự động khách hàng có thể chuẩn bị số lượng lớn ly trà sữa với thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: 0902 568 458

Gọi điện: 0902 568 458